Xe 29 chỗ rơi xuống vách núi, 4 người chết

29/01/2023 00:03

Sơn LaÔtô 29 chỗ chở 17 người đi ăn cưới, khi đến huyện Thuận Châu thì rơi xuống vách núi khiến 4 người chết, 3 người trọng thương, sáng 28/1.

Khoảng 8h30, ôtô biển Hà Nội chở 17 người đi trên tỉnh lộ 108 hướng từ TP Sơn La đến huyện Sông Mã, khi đi đến xã Cò Mạ, huyện Thuận Châu, thì rơi xuống vách núi cách mặt đường khoảng 10 m.

Tài xế 55 tuổi và một hành khách tử vong tại chỗ, 2 người khác chết trên đường tới bệnh viện, 3 người trọng nặng. Ôtô bẹp dúm, mảnh vỡ, vệt máu vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe khách gặp nạn. Ảnh: Xuân Hoa

Chiếc xe khách gặp nạn. Ảnh: Xuân Hoa

Ông Quàng Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu, cho biết hành khách trên xe là họ hàng đi từ TP Sơn La đến huyện Sông Mã để ăn cưới. "Đoạn đường xảy ra tai nạn là khúc cua, xung quanh là núi cao, vực sâu, chúng tôi đang nghi ngờ phanh xe có vấn đề", ông Dũng nói.

Cũng trong sáng nay, lúc gần 9h30 tại đường ngang dân sinh cảnh báo tự động có lắp barie đoạn qua xã Văn Tự, huyện Thường Tín, TP Hà Nội, tàu khách SE5 đâm vào ôtô đầu kéo kéo theo rơ moóc chở sắt.

Tai nạn không gây thiệt hại về người, nhưng đoàn tàu phải mất 3 giờ chờ khắc phục sự cố mới tiếp tục hành trình. Tài xế ôtô đầu kéo rời khỏi hiện trường, chưa đo được nồng độ cồn và ma túy, Cục Cảnh sát giao thông cho biết.

Gia Chính

Bạn đang đọc bài viết "Xe 29 chỗ rơi xuống vách núi, 4 người chết" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).