Facebook của chủ tịch Trịnh Văn Quyết "có biến", Bamboo Airways đã làm gì?

22/11/2021 00:12

Facebook tích xanh của ông Trịnh Văn Quyết bất ngờ "bay màu".

Từ chiều 16/11, trang Facebook cá nhân có dấu tích xanh của ông

Trên Facebook, ông Trịnh Văn Quyết thường xuyên chia sẻ về cuộc sống cũng như tình hình kinh doanh, các cột mốc đáng nhớ của Bamboo Airways.

"Bamboo Airways đang tiến hành làm việc với Facebook để bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của thương hiệu và bản quyền hình ảnh Bamboo Airways trên nền tảng Facebook, cũng như của trang Facebook cá nhân của ông Trịnh Văn Quyết", lãnh đạo Ban Pháp chế của hãng cho biết.

Trước đây, chủ tịch Trịnh Văn Quyết từng chia sẻ, Facebook cá nhân đã gắn với ông 5-6 năm. Để tri ân những người bạn "phây", ông Quyết đã tặng thẻ ưu đãi hạng Diamond của hãng hàng không Bamboo Airways cho tất cả bạn bè, ước tính khoảng 3.000 - 4.000 người.

Chủ tịch Tập đoàn FLC và Bamboo Airways đã giao cho 5 cán bộ nhân viên của Bamboo Airways nhiệm vụ nhắn tin qua ứng dụng Messenger Facebook tới từng người trong danh sách bạn của ông để thu thập thông tin và hoàn thiện thủ tục làm thẻ Diamond.

Bạn đang đọc bài viết "Facebook của chủ tịch Trịnh Văn Quyết "có biến", Bamboo Airways đã làm gì?" tại chuyên mục Doanh nghiệp - Doanh nhân. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378) hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).